Sino po dito tiga fairview

Hello po sino po tiga tiga fairview saan po kayo nanganak ngaung pandemic? My nanganak po ba dito sa Commonwealth Birthing Center o sa fairview general hospital magkano po nagastos nyo? Normal delivery or cs?

1 Reply

Hello po! Hindi po ako nanganak nitong pandemic. Para lang po meron ka idea. Sa commonwealth hospital and medical center ako nanganak near sm fairview noong October 2019. Normal delivery po 3 days with epidural and sedation and 1 day s nicu si baby inabot ako 75k.

4y ago

Pwede po kaya ako manganak dun kahit hindi po ako nagpapacheck up sa knila?