C-SECTION

hello po. sino po naCS dito? ilang buwan po bago matuyo yung tahi nyo? tsaka normal labg po ba na dunudugo paminsan minsan? salamat po ?

2 Replies

I had my C-section delivery last June 25th 2019. Now I'm at my 2 weeks and 4days at yung sugat ko ay tuyo na at nakakaligo na din ako. I just followed the instructions of my ob na pagka labas ko ng hospital for 1 week apply ng beta done sa sugat then after 1 week bumalik ako sa knya then niresitahan nya ako ng ointment para tuluyang matuyo ang sugat ko the ointment nanebis fuskina for 1 week din must be applied after mag clean ng betadine at npka helpful kc mabilis natuyo ang sugat ko. Hindi po makaranas ng pagdudugo ng sugat khit minsan. Kung nagdurugonang sugat ibig sabihin nagsasariwa ito at hindi gumagaling Kaya dpt pong makita ng ob para mabigyan ng Tamang Lunas upang maiwasan ang maaring pagkakaroon ng impeksyon sa sugat. Ito Yung puc ng ointment at mabisang pangpatuyo ng sugat.

Pa check up ka po

Related Articles