Positive PT before implantation Bleeding

Hello po. Sino po dito yung nag Positive na sa Home Pregnancy Test and Blood test tapos after days chaka palang po nakaranas ng Implantation bleeding?

4 Replies

Sa pagkakaalam ko nangyari sakin ito dahil tapos na ako mag PT, saka ako nag brownish discharge. According to my OB baka daw po implantation bleeding lang since sa ultrasound wala naman pong nakitang hemorrhage. But just the same, binigyan na ako ng pampakapit at nagbed rest ako for a while 🙂

3y ago

Na ultrasound ako nung 4weeks kasi wala pa silang nakita. Then nag ka spotting nga po ako ang sabi implantation daw.