Pupu.......

Hello po sino po dito ang may same experience po sa baby ko, every 2 or 3 days po bago mag pupu si baby, tapos po kanina umaga nag pupu po sya medyo matigas color dark green, then after 15 mins nag pupu nnman sya sumisigaw sya para umiiru habang umiiyak, turning 5 months po sya, gatas po nya is Nan Infinipro..ano po gagawin? Pa help naman po pleaseee.....#1stimemom

1 Reply

Baka po sa gatas, kumakain na po ba sya ng solids? if Oo, baka po sa kinain nya, if hindi po baka di nya na hiyang ang gatas nya