Leg Cramps!

Hello po, sino naka experience ng leg cramps po dito, ung una kasi kaliwang paa,ngayon naman kanan, parang malulumpo ako sa sakit kaya sisigaw na lang ako para mairelease ko sakit, magisa lang ako lagi kasi nga ayoko magpabigat sa mama ko, husband is ofw i am on my 34th weeks now. Ano po ginawa nyu para maibsan yung sakit lalo pag naglalakad sa umaga

4 Replies

sa umaga bgo ka mag lakad lakad maglagay ka ng leg compressor socks or kahit ordinary knee socks bsta masisikipan binti mo. tas pag inatake ka sa madaling araw or gabi ng leg cramps, i bend mo lng paa mo paharap mttnggal yan. taas mo din sa gabi paa mo nakakatulong yun. iniiyakan ko din yan tlga.

4y ago

thank you po ng marami! gagawin ko po lahat ng advice nyu po para makaiwas sa leg cramps! God bless

Try mo mag medjas pag matutulog ka iwasan din yung matagal tumayo

thank you po, i will now try po para po makaiwas sa leg cramps

Nagtake ako ng calcium ko twice a day.