Namamalat

Hello po. Sino naka experience ng ganito sa LO nia? Ung likod kc ng baby ko parang namamalat, dry na dry po itsura nia kaya para may pulapula. Ung likod part lang po, ang ibang part naman sa katawan wala naman.. Nag aalala po ako, first time mom ako kaya di ko po alam gagawin ko. Sana po matulongan niu ako sa aking katanungan..

Namamalat
1 Reply

mainit po ba dyan sa inu momie baka dahil po sa pawis nya yan o baka allergy sya sa gamit nio pong sabon, try nyo po cetaphil baby lotion, or bago nyo po gamitin ask nio po muna sa pedia ng baby nio, maselan po ang balat ng ating mga bby.

4y ago

maganda namn po ung cetaphil, baka d po sya hiyang momie, ilang months na po ba nya gamit ?