Origano para sa sipon

Hello po sino na ng try painumin si baby ng origano? 9weeks si baby gusto ko po sana painumin si baby ko ng origano at may sipon po. Salamat po #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Please wag mommy. Nothing by mouth except milk and vitamins until 6mos po si baby. Please consult your pedia.

3y ago

yes pede basta malinis ang pag kaka prepare mo.. and its like 2x a day lang. any of oregano/ dahom ampalaya/ dahon lagundi.

Related Articles