Going 5 Months

Hi po. Second baby ko na po to going to 5 months na po. Ask ko lang po ndi po ba tlaga magalaw ang baby ng gantong buwan ndi ko na, po kasi matandaan ang layo po kasi ng gap ng 1st at 2nd baby ko.? Nag ask naman po ako sa, doctor natural lang daw po un per natatakot po kasi ako. Thank you mga momshie godbless po.

2 Replies

Ganyan din po ako ngayon 2nd baby ko. dko po ksi matandaan nung sa 1st baby ko eh

5y ago

Normal lang po, naeexcite lang daw talaga. at plit inaalala yun sa 1st. kaya mejo paranoid.

normal lanq po yan ..