Philhealth Benefit

Hello po. Just a question. How much po ba yung magiging less sa hospital bills kapag nanganak na and ginamit yung maternity benefit ng philhealth? Ilan po ba ang less kapag sa Private and Public Hospital? Salamat po sa sasagot. ?

6 Replies

Yung bill kasi namin ni baby 100k pero 60k nalang po binayaran namin. Private hospital (CS), 2 days lang ako nun kasi nadischarge ako pero yung private room kasi binayaran namin ng 1 week kasi ayoko na sa nursery maglagi si baby, di kasi pinauwi agad dahil preemie and underweight. Kaya lumubo yung bill.