feed for 4 months baby

Hello po pwede na po ba pakainin yung baby 4 months old na?????

63 Replies

Pwede nmn po 4months baby.ko pinakain kona 4months plang sya pure bfeed din ako..nakitaan kona kasi sya na natatkam sa foods tapos kaya nadin nya ulo nya..pag inupo nkin sya kaya nadin nya...kaya pinakain kona sya ok nmn Ang baby ko gusto gusto nga nya food na pinapakain ko sa knya..pinainum kodin sya.konting water after nya kumain.....

1y ago

ilang bes po sa isang araw pakainin si bby. tsaka anong food po