SUGGESTION FOR FOOD

Hello po! pahingi po ako suggestions nyo na pwede ko ipafeed kay baby since saktong 6months na sya bukas April 5, :) thank you mga mommy!

8 Replies

turo sakin ng pedia ni baby konting lugaw pinakulo s pinakuluang manok n walng balat tpos himayin gang madurog n manok s lambot tpos lagyan ng gulay. tpos dapat kapirasong prutas n durog dn. complete meal na dn daw kc sila pero syempre ung konti lng basta daw may gulay,prutas,meat at carbs

Pinakain ko si baby ng pureed amapalaya sis. Yun turo ng pedia ni baby. So that she'll not be picky with her food. True indeed! Kahit ano ipakain ko, kain lang sya. Hehe. Ang need kasi natin iintroduce kay baby is bitter and sour. Since familiar na talaga sila sa salty and sweet.

6y ago

okie okie ill try nga yan :)) ilang beses mo sya sa isang araw pinaeat nyan? and ilang araw po na ganun ung food nya?

Carrot Puree Banana puree Apple puree Kalabasa puree Potato puree Atleast 3 consecutive days po ang pakain kay baby ng same food para malaman po kung may food allergy siya or wala.

6y ago

okay copy yan mommy! thank you!

try nio po mash potato or mash veggies pwede din fruits... Meron nmn pong Gerber and Cerelac kung gusto nio... Pero mas prefer ko po yung Gerber kc po veggies po sya...

6y ago

mashed avocado daw po magandang first solid ni baby. good for the brain daw po

potato, carrots, sweet potato, sayote, banana, apples or pears basta make sure pureed sya so we normally steam then mash then add my bmilk then small qty lang muna

yung mga nakikita ko po, fruits or boiled veggies then puree tapos hinahaluan ng breastmilk 😊

mashed potato no salt or anything.. squash.. sweet potato... carrot

hi momshie!

Related Articles