music for unborn baby

Hi po! Paano niyo pinariringgan music si baby habang nasa tyan niyo? Paki-share specific details like ano gamit niyo? paano niyo tinatapat sa tyan? Ano volume? Ilang oras? Gaano kadalas in 1 day? Type of music? Thanks :) Caring is Sharing ?

16 Replies

Phone gamit ko nag dl ako classical music, naka Airplane mode lagi para walang radiation, tapos nakatapat sa puson ko bandang baba ng pusod ko, mga mellow na classical kasi baka ma excite sya pag upbeat baka magkulit masyado takot ako ma cord coil Baby ko, then hindi gaano kalakas mga medium lang na volume kaming dalawa lang nakakarinig. Nabasa ko kasi medyo sensitive na pandinig nya kaya di malakas volume ko.