music for unborn baby

Hi po! Paano niyo pinariringgan music si baby habang nasa tyan niyo? Paki-share specific details like ano gamit niyo? paano niyo tinatapat sa tyan? Ano volume? Ilang oras? Gaano kadalas in 1 day? Type of music? Thanks :) Caring is Sharing ?

16 Replies

Ako gumamit headphones. Tapos classical music. Tapos ngayon anak ko, 9 yrs old mahilig sa old songs and matalino. Ewan ko lang kung may effect yung pagkinig ng classical pero malay mo di ba. 😁😁

5y ago

Hello momsh.. may effect talaga ung pakikinig ng classical music. Ganun din sa akin nun sa baby ko. Narerecognize prin niya ung music kahit nkalabas na siya sa tyan nun and matalino din siya.