Breastfeeding

Hello po. Okay lang po ba yung position na nakahiga si baby sa bed tapos naka side po ako habang pinapadede si baby? Tsaka kailangan po ba after nya mabreastfeed papag burp sya or no need pa po. diretso tulog po kasi sya pag pinapadede di ko na magising kasi po mahirap na patulugin pag nagising ulit.

2 Replies

Hi! Do the side-lying position only if he's able to roll or 5-6 months na sya. As much as possible, let him burp after feeding para nakakatulog ng maayos. A little bit of patience lang mommy, you'll get through that phase soon. :)

5y ago

Hi.. What if 2mos lang? And minsan lang like pag antok na antok pa sa morning. Thank you 🙂