Not gaining weight

Hi po normal po ba sa baby boy ko hindi tumataas yung timbang niya.. 8 kilos parin. Po sya kahit 1 yearl old na🥹

2 Replies

Pa check mo mi sa pedia kasi baka nasa genes mo din na hindi tabain. 12months anak ko 10kg. na niresetahan ng pedia niya ng vitamins Appebon with Iron. Better consult pedia para ma access kung tama ba or hindi ang timbang niya.

visit pedia, pwedeng mag add ng vitamins or change milk. pero as long as magana pa din kumain and walang sakit wag masyado mag worry. nasa stage na kasi sila na malikot and puro laro.

2mo ago

Thank you po breastfeeding naman po sya. 2 naman po vitamins niya.

Related Articles