1 month old baby

Hello po. Normal lang po kaya yung di pa nakakatingin si baby ng diretso sayo? Nakakatingin naman po siya pero madalang lang po. Parang feeling ko po di pa fully develop yung mata nya. Ano pong pwedeng gawin para mafully developed? Anong month po nakakita ng maayos ang baby nyo? Thanks po.

11 Replies

Yes mamsh normal lang yan. Minsan nagdudulingan pa nga yan siya, kaya bantayan talaga. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Related Articles