1 month old baby

Hello po. Normal lang po kaya yung di pa nakakatingin si baby ng diretso sayo? Nakakatingin naman po siya pero madalang lang po. Parang feeling ko po di pa fully develop yung mata nya. Ano pong pwedeng gawin para mafully developed? Anong month po nakakita ng maayos ang baby nyo? Thanks po.

11 Replies

Usually hanggang 3mos po ganyan ..naranasan ko pa Yung halos 5mins duling Ang Mata NG baby ko ..pinikit ko Lang NG husto Yung Mata nya hanggang SA naging normal uli ..grabe Yung kaba ko nun ..ipikit mo Lang Po Maya nya pag ganun

Related Articles