1 month old baby

Hello po. Normal lang po kaya yung di pa nakakatingin si baby ng diretso sayo? Nakakatingin naman po siya pero madalang lang po. Parang feeling ko po di pa fully develop yung mata nya. Ano pong pwedeng gawin para mafully developed? Anong month po nakakita ng maayos ang baby nyo? Thanks po.

11 Replies

Black red and white Pa ang makita nyan sis... Mga 3 months makakita na yan sya malalaman Mo Mn yan kasi focus and mgsmile na yan sya

Related Articles