Hello po. Sana masagot. Salamat po

Hello po. Natural lang po ba sa buntis yung kapag gabi nakatulog na ako tapos nanginginig kalamnan kopo pero busog naman po ako.

2 Replies

yes po same tyo momsh.. hehe

1y ago

tinutulog ko na lng ulit momsh, hndi nman sumasakit tummy ko pero nagaralgal nga sya mnsan baka kako hangin lng hndi makalabas. hehe un gnong feeling lng nraramdamn ko, pero ung sayo qng ngugutom ka khit crackers konti lng itry mo po

Same. i dont know why. hehe

1y ago

Ski po kumakain or umiinom ako ng water po mga mii,, then kapag hindi parin nawawala kumakain po ako kahit tinapay o umiinom ako ng gatas then after makakatulog napo ako

Related Articles