Clinica Antipolo

Hi po, may nanganak na po ba dito sa Clinica Antipolo? Magkano kaya binabawas nila pag philhealth dependent ka ng husband mo? And any tips po kapag dun nanganak? Thanks po.

1 Reply

Hi. Balita ko pero di ko pa na experience. Mejo pricey dun. Kung di ako nag kakamali nasa 45k normal delivery deducted na philehalth

5y ago

Yun din sabi niya sakin, nasa 40k ang normal. Pero di ko naka clarify kung bawas na philhealth dun. Pero tanong ko din para sure. Affliated din ata siya sa our lady of fatima na hospital dito sa Antips. Pero mukhang mas mahal dun eh. Ang maganda ang sa clinica, pwede si hubby sa loob ng delivery room. Takot naman ako mag lying in kasi first time ko.