Faint line Test

Hi po nag consult po ako sa medgate yung over the phone na check up sabi po sa akin pag daw po faint line negative uulitin daw po after 3-5 days and pag faint line pa din daw po negative? Ngayon ko lang po kasi narinig yon gawa ng nakikita ko po sa iba may circumstances na faint talaga. Naguguluhan na po ako.

5 Replies

Use your morning pee pag magtetest ka. Also wait ka pa ng a week maybe para macheck mo kung magbbright yung line. Faint line doesn't always mean negative. Sa Ovulation kit lang nangyayari yun. Basta basahin mo yung test within 10 mins. Pag may 2 lines (kahit faint) within 5 to 10 mins, then positive. Pag past 10 mins na saka lang lumabas yung line, then negative.

ulitin mo na lang after a few days at kung faint line pa din, negative po talaga kasi pag buntis, habang tumtagal ay lumalakas ung hcg level so dapat ay magiging bright na yung line.

2y ago

may mga buntis daw po kasing mababa talaga ang HCG

negative naman talaga pag faint line. kaya nga uulitin mo after 3-5 days para makita kung tumaas na HCG mo (if buntis ka nga) or if you want punta ka na sa OB para sure

pa serum test ka nalang po

nksk