Bday Celeb for babygirl

Hello po, mommies. Pa help naman po. 4th bday po kasi ni babygirl ko sa Friday, ayaw ko po sana maghanda kasi iniisip ko po budget namin. Kaso gusto ni babygirl ko mag invite ng mga pinsan nya. She has 3 cousins and 1 close friend. May tabi po ako na 2k, plan ko po sila lang mga bata cake at sweets lang mga pambata e prepare ko. Di naman po kaya ng 2k budget magpakain ng 20 to 25 persons dba? Kung e invite ko pa mga tao dito sa min kasi ang tinitirhan po namin compound, puro relatives ni hubby. Di ko po kasi alam mag budget kasi never naman po talaga ako nakaranas even before na mag handa. Kung kaya po ng 2k, ano2x po pwede lutuin kahit dalawa o tatlong putahe lang? Thanks po, mommies.

33 Replies

Pansit, maliit na cake kahit yung roll lang, ilang pcs ng hotdog with marshmallows. Unahin muna mga kids, if may sobra s pansit at cake saka mamigay sa iba.