Zondrox Violet

Hello po mommies naglinis po ako ng damitan namin kase maalikabok at ginamit ko yung zondrox na violet dun sa cr open naman po yung pinto pero naamoy ko parin po yung amoy tas nung time na yon medyo kumikirot yung puson ko :( pero ngayon wala na ko sa cr ok naman na po 11WEEKS preg po #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

iwasan nyo po gumamit ng mga panglinis mommy na may kemikal. nakkasama po sa inyo ni baby.

3y ago

ok na po ako salamat po