1 month old baby always gutom

Hello po mommies :) 1month old po baby ko. Sabi po non ng pedia 2-3hrs ang feeding time niya. Pero minsan 1hr o wala pang 1hr gutom agad siya. Mixed feeding ako kaya pag gutom pa siya sakin na lang, pashare naman po ng experience niyo sa baby niyo po. Talaga po bang pag natae, gutom agad agad? Tia! #firsttime_mommy

1 Reply

oo naman kasi nagpapalaki pa ganyan age sis kaya hayaan mo dumede or isayaw mo or kausapin mo.

2y ago

thank you sis! babies mo rin ba nun sa madaling araw pagising gising or more on doon time hindi natutulog?