Sleeping time/Breast feeding

Hi,po mga momshies.. okay lang po ba hindi maka dede ang isang 2 weeks old baby every 2-3 hours? Kasi mahaba ang tulog niya, 4hours na. #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

Sabi sakin ng pedia ng baby ko, before namin siya ilabas sa hospital, if tulog daw hayaan na lang. kasi iiyak din naman daw si baby pag gutom na. Sinunod namin, okay naman si baby m turning 2 months na siya :) hindi din kasi talaga namin siya magising kahit pilitin eh, ayaw niya din talaga mag dodo. But pag tulog siya and nakikita ko na gumagalaw galaw siya and alam ko na gutom, kinukuha ko siya and ibreastfeed siya kahit tulog, nag dodo naman siya.