Pregnancy Belt

Hi po mga momshies, meron po ba dito nka gamit na ng pregnancy belt as an aid for backpain? Pa share nmn po ng experience nyo? Thanks po.

Pregnancy Belt
9 Replies

Ako po gumamit lang nito nung ika7 months ng tyan ko. Dapat nga po mas maaga pa, na late lang kasi hindi ko pa po alam na may ganito. Nirecommend lang ng doctor ko. Sobrang bigat po kasi ng tyan ko at di effective pampakapit masakit sa balakang at puson. So far, malaking tulong sya sakin sa paglakad lakad ko at pagkilos, hindi ko lang sinusuot madalas lalo pag matutulog kasi sipa ng sipa si baby ayaw naiipit. Nabili ko ng 300 pesos sa Lazada kasi hindi na ako makabili sa labas. May mas mura pa po around 200 pesos pero overseas e kailangan ko na kaya pinili ko ung local, mas mahal lang.