Pusonnnnnn

hi po mga momshies, 2 nights na po sumasakit puson ko bali pag gabi lang po ung sakit parang nireregla lang po, malikot din po si baby minsan nararamdaman ko.. Nrrmdmn ko nadin po na para akong lalabasan,, 36 weeks & 3 days na po ako.. Ano po ibig sabhn neto? Sign na po ba ni baby to?

1 Reply

Signs na po na malapit na si baby mamsh. Nagaadjust na po katawan natin sa labour na mararanasan ntin sooner or later. So, be ready po.