Breastfeeding concerns

Hi po mga momshie... Tanong ko lang po bakit po kaya laging nabubulunan or nasasamid si baby habang dumedede? Kahit po nakahiga or buhat ko sya... O kaya po kahit naka angat naman po ulo nya ganun padin po... Saka parang lagi syang pagod na pagod pagtapos mag dede.. Hingal na Hingal... Minsan pa parang nahihirinan sya nahihirapan huminga... Ano po kayang ibig sabihin nun? Sana po may makasagot... Maraming salamat po

1 Reply

sucking can take a lot of energy kaya hinihingal sila , and kaya cguro ganun may times na malaks magflow ang milk kaya nasasamid sila. kapag ganun iparest m lang saglit and always pa burp after feeding

2y ago

Thank you po momshie

Related Articles