Hairfall on first trimester

Hello po mga momshie. Normal po bang sobrang mag hairfall sa first month of pregnancy? Second baby ko na ito and medyo naninibago ako Kasi Hindi ako nag hairfall noong pinagbubuntis ko ang first baby ko. May nakaranas na po ba ng ganito? Isang buwan na din sore ang breasts ko. Bukas pa ang checkup ko.. Salamat po sa sasagot. #firsttrimester #hairfall #pregnancy6weeks

15 Replies

yes po. ganyan din sakin sobrang dami lagi sa suklay na buhok