Fetal Doppler

Hi po mga momsh ! Tanong lang po sana ako kung ano po yung mas accurate , 12 weeks ako nun follow up prenatal check up ko sa OB then tingnan niya sana yung heart beat ni baby through doppler pero wala po siyang marinig then nag request nalang po sya na magpa pelvic ultrasound ako base po sa ultrasound okay naman po si baby and may heartbeat po siya . Nagtataka lang po kasi ako bakit sa doppler di pa marinig yung heart beat niya natakot tuloy ako bigla hehe 😁 respect my post po sana may maka sagot , salamat po ❤️ #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

yung sakin muntik din di mahanap yun pala naka siksik don sa singit ko, baka nung time na yon iba pwesto ni baby mo

2y ago

siguru nga momsh buti nung nagpa ultrasound ako healthy naman si baby 😁🥰