face rashes

Hello po mga momsh, pano po maiwasan ang rashes sa mukha ni baby? 1month na po kasi yung rashes nya sa mukha.

5 Replies

elica cream..pahid once a day..manipis lang..baby ki buong mukha..ang kapal pa..sa elica 2 days palang tanggal na..1 week mo lang sya dapat gamitin

4y ago

Check with pedia nalang po para sure.. baby ko kasi nun may atopic dermatitis kaya sya niresetahan ng cream. Pati sabon at lotion pinalitan din hanggang gumaling