headache

Hello po mga momsh.. 13wks4d pregnant Po ako worried Po ako dhl madalas sumakit ulo ko tuwing hapon, sa may bandang batok.. sign Po ba un Ng high blood??? Sobrang init kc...

2 Replies

Possible. Kung meron po kayong pang BP and someone na marunong pwede kayo magpacheck. Pero better parin po na punta kayo sa OB ninyo. Drink lots of water lang din po kasi super init. Minsan kahit wala ka ng ginagawa nakakapagod dahil sa init. :)