How to gain weight?

Hi po mga moms, what is your best way para mag gained ng weight si baby? My daughter is turning 2 this coming nov. And she's only 10.3kgs. Supposed to be 12.5kgs at her age.

How to gain weight?
7 Replies

Pagka gcing sa umaga wag mo muna bibigyan ng milk. Pakainin mo nansolid food. After maligo sa umaga chka bgyan mo ng milk pampatulog. Then pag gcing nya lunch time na wag milk. Solid uli png lunch nya. Bigyan mo na lng ng milk pg matutulog na ng hapon. Then ganun din hanggang hapunan. Magbbgay ka lng ng milk pg matutulog na para masanay kumain ng maayos c baby