Philhealth

Hello po mga Mommy, tanong ko lang po about sa Philhealth. Last hulog ko po ay July2022 manganganak po ako ngayon May2023, ilan buwan po kaya ang kailangan kong hulugan para maactivate po ulit? At magkano lang po kaya ang mababawas sa bill ko if manganak ako ng normal sa private hospital or private lying in?

4 Replies

mga nababasa ko dito mommy need po may hulog yung last 3 months bago po manganak. pero ako po since December na nagpagawa ako ng philhealth balak ko po hulugan until May. buwan buwan po hulog ko.

ako po nung nagpunta philhealth pinahulugan sa akin lahat ng months, pero pwede naman po hindi bigla hulog basta dapat nahulugan mo siya kahit 3mos bafore ka manganak, magagamit na daw po.

update mo hulog mo until sa month ng edd mo.

ito po