fabella hospital

Hello po mga mommy Sino po nanganak sa inyo sa fabella ...pag breech po ba si baby C's po nila agad..may referral na po ako kailangan ko po ba agad dalhin Yun sa fabella or pag nag labor nalang po ako ....salamat po sa makakasagot....

10 Replies

Iniischedule kapag breech wag mo na hntayin labor mo at delikado baka lumabas si baby at maipit ang ulo

Hi mam ask ko po. Kung panu po makakakuha ng referral? Nag aaccept po b aila ngaying pandemic?

Ibigay mo n agaf yan sis pra ma schef kna nla for Cs,wag mo hintayin n maglalabor kna,Arat na!

Hi

Up

Yp

Up