Urine Test

Hello po mga mommy , sino po marunong magbasa ng urine test? Mataas po ba UTI ko ? Kinakabahan po kasi ako ,next month pa ksi sched kay Ob although nakita naman na ni OB ko ung result kasi pinuntahan ko sya after ng LAB ko sabi nya lang MORE ON WATER next check up nalang daw nya ipapaliwanag lahat ☹️tas may protein pa naTRACE Sa ihi ko 😩 #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

Urine Test
2 Replies

water kang momshie atleast 3 ltrs a day. yan lang kaya nang e back to zero. ako talagang dumaan sa mataas. e pina try sa akin 3 ltrs a day water for 2 weeks. tnx God naging ok na. basta iwas2x lang sa maaalat na pagkain & proper hygn

2y ago

yes mam. mawawala yan moms.