Ear Infection

Hello po mga mommy, sino po kaya dto ang katulad ko nag karoon ng ear Infection? May home remedies po ba na pwede gawin? Thank you ❤️

2 Replies

anyare mi? nagnanana at namamasa ganun?

1y ago

Nagkaroon ako ng parang bara sa tenga at makirot when I was 4 month preggy, bale nag hot compress (bimpo) ako sa infected ear before bedtime then kinabukas napansin ko nag ddrain yung bara hanggang sa naubos. Di ako ngpa check up sa ENT kasi lam ko reresetahan ako antibiotic (na baka makasama kay baby)