Breech possition si baby.

Hello po mga mommy. Sino po dito at 5 months. Nakita sa ultrasound na suhi si baby. May chance pa po kaya na maiba ang possition niya. And ano po ginawa nyo.

22 Replies

Breech baby din po ang baby ko 3 months nung nalaman pero umikot xa nung 8 months na ginawa ko din po lahat para umikot xa i watch youtube videos po at ginawa ko sa awa ng diyos after 1 week lng po umikot na c baby at pinanganak ko xa ng normal last january lng po aq nanganak