Breech possition si baby.

Hello po mga mommy. Sino po dito at 5 months. Nakita sa ultrasound na suhi si baby. May chance pa po kaya na maiba ang possition niya. And ano po ginawa nyo.

22 Replies

yes po iikot pa po, ako nuon sa 2nd child ko icconfine na ako kase naka schedule na for CS nung IE ako ng OB nagulat sya kase naka pwesto na ulo ni baby. kausapin mo lang po and pray lang, may nagturo din skin magpatugtog daw ng music itapat sa bandang puson. nakatulong din po siguro yun 😊