Breech possition si baby.

Hello po mga mommy. Sino po dito at 5 months. Nakita sa ultrasound na suhi si baby. May chance pa po kaya na maiba ang possition niya. And ano po ginawa nyo.

22 Replies

iikot pa po yan, too early para sabihin na yan po ang position ni baby hanggang manganak ka, ganyan din po sa akin noon, tinakot lang po ako ng midwife sa health center na cs daw ako, awa ng Panginoon at 8months naging ok position ni baby kaya normal delivery po. mag pa music ka lang po sa bandang ibaba ng tiyan mo mommy, yun po ginawa ko and effective.