?

hello po mga mommy. im 7months pregnant. okay lang po ba kung ang pwesto ng higa ko is nakatihaya or sa right side? mas dun po kase ako kumportable. minsan po kase pag ang position ko is left side. nahihirapan po ako matulog then midyo nahihirapan akong huminga. sabi po kase nila mas better daw ang left side pero hindi naman po ako kumportable. okay lang po kaya yung nakatihaya or right side? weyt ko po sagot niyo hehehe

15 Replies

Napanuod ko sa youtube ang tamang paghiga tlaga is left side kasi daw po pag right side is mahirapan huminga pero madalas ako right side ksi don ako kumportable pero pwede naman un salitan nlang haha