38w & 1d pregnant paano po maopen ang cervix? ano po ang kaylangan gawin🥲

Hello po mga mommy, First time mom po ako at pregnant po ako ngayon 38w & 1d po, gusto ko po sana manghingi ng advice sa inyo paano po gagawin ko para bumukas na cervix ko? puro po tusok tusok sa cervix lang ang nararamdaman ko minsan po mild pain minsan naman po sobrang sharp ng sakit na halos gusto ko manabunot, Nakaramdam rin po ako ng paghilab ng tiyan masakit po na hanggang likod nararamdaman ko yung kirot tsaka panay contract lang po ang tiyan ko😅 di pa po ako nagpapa IE sa barangay Health Center lang po kase ako nagpapacheck up since 4th month of pregnancy ko hanggang ngayon😅 ask ko narin po sana sa inyo kung pag nagpacheck up po ba ko da hospital plus may IE na gagawin may babayaran po kaya ako dito po ako naka stay sa lip ko sa mandaluyong po at malapit po sila sa MCMC Annex. Mga mommy need ko po talaga help nyo gusto ko na po makaraos, any tips po ay welcome po icomment. THANK YOU IN ADVANCE PO MGA MOMMY🙏🏻💗 #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM #firstmom

5 Replies

Baka nag open na cervix niyo di niyo lang alam kasi di pa kayo nagpa IE..