Paninigas ng tummy at pananakit ng puson

Hello po mga mommy. 37 weeks na po ako. pag po umiihi ako ngayon, napapadalas po yung paninigas ng tummy ko o di kaya naman sumasakit puson ko ng ilang segundo. normal lang po ba yun?

1 Reply

Normal po. Malapit na po kasi ang due date mo. If ang paninigas po ng iyong tummy ay every 5min at naglalast ng 1min tapos sumasakit ang puson tapos nalilipat sa likod, it could be a sign of labor. Pero kapag ang paninigas ay nawawala kapag ikaw ay nagpapalit ng posisyon at matagal pa bago ito manigas ulit, it could be braxton hicks contractions.