Epidural anesthesia/ Painless delivery

Hello po mga mommies magtatanong lang sana po ako kung sino dito ang nag painless delivery or nag epidural anesthesia during labor. Kumusta po ang naging experience niyo? Thank you po sa sasagot

6 Replies

para sakin mas masarap ung masakit kasi alam mo kung kelan mo na ibubuhos ung pag iri sa first baby ko bahay lang ako kasi nanganak dahil walang hospital na tatanggap sa kasagsagan ng pandwmic mas natatkot ako na walang maramdaman na sakit hehe para sakin lang po ah

2y ago

Hi mommy! Yes I agree naman with u po iba iba naman po tayo. For me kasi po na masyadong mababa ang pain tolerance I cannot risk po hehe alam ko po ang kaya at hindi kaya ng katawan ko kaya hindi ko po talag irrisk si labor pain hehe. Pero unfortunately na CS parin ako hehe