regular Menstruation

hi po mga mommies, ilang buwan po bago bumalik regular regla ninyo after manganak? thanks.

2 Replies

hi sis, kung breastfeed ka and at the same time taking pills usually di ka talaga dadatnan. ako 1 year and 1 month post partum wala pa rin menstruation pero sabi ng ob ko 2 months post partum pwede na magkaron.

5y ago

thanks. mix po ako BF saka formula. Not taking pills. january nanganak ako, February not sure if menstruation na ba yun kasi dinugo ako 3 days tapos spotting nlng until nawala.