Breastfeeding Working Mom

Hi po mga mommies, Balak ko na kasi bumalik ng work this July. Cs po ako Last april ako nanganak. Ask ko lang if mawawalan ba ako ng gatas pag pumasok na ulit ako? Although magpapadede pa din naman ako when I got home from work. And sa mga mommies din na same case like me, any tips po para makapagpatuloy ako ng pure breastfeeding sa lo ko. Thank you!

2 Replies

Pump po mommy, while nasa work pump parin po kayo sa free time nyo. Wag po i-mix si baby kasi lalo yan nakakahina ng supply, join breastfeeding groups to support and guide you. Marami po sa fb, search nyo lang. For sure may breastfeeding advocate jan sa lugar nyo, they will help you, piliin nyo pi yung healthy group na may matutunan ka talaga..

4y ago

Thank you po 💗