Question

Hello po mga mommies :) Ask ko lang po. Yung baby ko po 5 months palang po sya, pero gustong gusto na nya kumain. Kaya po ngayon, sinubukan ko lang po subuan sya ng saging as in konti konti lang. Tikim tikim lng ganun. Hindi po ba masama yun? :) First time mom here ❤️ thank you

1 Reply

Wag po sanang saging. From what I have heard, di daw maganda yan sa digestion. Iba na lang po siguro... Like ung juice ng orange, pasipsip nyo lang. Soft food po muna. (wala pa ako baby dahil nasa loob pa, pero may pamangkin ako, and I always try to observe ung development and milestones nya)

Related Articles