Masakit na balakang

Hello po mga mommies, ano po ang pwedeng gawin kung masakit ang balakang , sumasakit po kasi ang balakang ko kanina pa po 15 weeks pregnant po ako 1st time mom , salamat po#advicepls

3 Replies

bedrest ka po mommy ako din po jung 16 weeks po ako sumasakit yung balakang ko at sabi ng ob ko bedrest lng ako

2y ago

thank you po sa response mommy , yes po nka bedrest na po ako tumatayo lang kapag kakain tapos Higa po ulit 😊