Hello po mga mamshiee, first time mom po safe and okay lang po kaya itong folic acid (Folart)

Hello po mga mamshiee, first time mom po safe and okay lang po kaya itong folic acid (Folart) for the baby? nabili ko po ito sa mercury drug store, naubusan na po kasi ako ng nireseta sakin ng ob ko, okay lang po kaya kahit anong brand ng folic? #firsttimemom

Hello po mga mamshiee, first time mom po safe and okay lang po kaya itong folic acid (Folart)
3 Replies

OK Lang po Yan. Maganda nga po Yang folic acid niresetahan ako niyan ng OB ko 3mons before ako magbuntis hanggang Ngayon nagpofolic parin ako 5mons preggy na. Para Iwas defect Kay baby

Yes, safe naman po. Folic acid pa din naman po siya.

Basta po folic acid, goods po iyan.