Philhealth pag manganganak

Hello po mga mamsh. Ano po bang process ang gagawin para magamit ko yung Philhealth ko sa panganganak. First time mom here. EDD ko ay March 4 at nagwowork na ako mahigit isang taon kaso kakaresign ko lang nitong January since high risk ang pagbubuntis ko. Salamat po sa mga sagot niyo at sa makapansin.

1 Reply

Kuha ka po ng MDR sa philhealth. Pagbabayarin ka po ng contribution, start sa month na walang hulog hanggang due date mo. Yung MDR po ang ibibigay mo sa hospital upon payment.

4y ago

Yes po